slynboth

Slyn Both

อาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่ได้รับการยอมรับจากคนทุกวงการให้ดูและเรื่องน้ำหนัก และหุ่นสวย กับสูตรที่ประสิทธิภาพที่สุด จากธรรมชาติ และได้ผ่านการตรวจสอบจากแลป ที่ได้การยอมรับจากสากล ว่าปลอดภัยจากสารเซบูตามีน

ส่วนผสม

สารสกัดถั่วขาว, ผลส้มแขก และไคโตซาน

กลไกการทำงาน

- ช่วยบล๊อกแป้ง เนื่องจากร่างการคนเรา เมื่อมีการบริโภคแป้งเข้าไป ร่างการของเราจะเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล เพื่อไปใช้เป็นพลังงาน แต่ถ้าเราบริโภคแป้งไปเป็นจำนวนมาก เมื่อร่างกายใช้น้ำตาลไม่หมด น้ำตาลจะถูกแปลงเป็นไขมัน ซึ่งจะไปสะสมในร่างการให้เป็นส่วนเกิน หรือ cellulite นั้นเอง
- ช่วยบล๊อกไขมัน อาหารในปัจจุบัน ส่วนใหญ่เป็นของมันไม่ก็ของทอด ซึ่งหลีกเลี่ยงค่อยข้างยาก การบล๊อกไขมันหน้าที่เพื่อกันไขมันใหม่ที่เราบริโภคเข้าไปเข้าสู่ร่างกาย และให้ร่ายกายดึงเอาไขมันเก่าที่สะสมในร่างกายมาเผาผลาญเป็นพลังงานแทน จึงทำให้น้ำหนักค่อยๆลดลงเรื่อยๆตามลำดับ
- เร่งการเผาผลาญ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญในร่างกายให้ดียิ่งขึ้น

CAUTION

ผู้ป่วยเบาหวาน โรคไต ความดันสูง และแพ้อาหารทะเล

วิธีการรับประทาน

2 เม็ด พร้อมอาหาร (รับประทานยาในระหว่างมื้ออาหาร)

Slyn Both Green

ดีท๊อก เหมาะสำหรับท่านที่เคยทานยาลดความอ้วนชนิดอื่นมาก่อน หรือดื้อยา Slynboth Green มีส่วนช่วยในการขับของเสีย และทำให้การลดน้ำหนักมี ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แนะนำ ทานคู่กับ Slynboth หรือ Slynboth Plus

ส่วนผสม

Apple cider vinegar powder, Alfalfa extract, Psyllium husk powder, Dandelion root extract, Black sesame extract

กลไกการทำงาน

ขับของเสีย Slynboth Green มีส่วนช่วยในการขับของเสียที่สะสมตามส่วนต่างๆของร่างกาย รวม ถึงลำใส้ เมื่อร่างกายได้ขับของเสียที่สะสมออกหมดแล้ว ทำให้การดูดซึมของร่างกายสามารถ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น จึงทำให้เมื่อรับประทาน Slynboth Green ควบคู่ไปกับ Slynboth หรือ Slynboth Plus จึงสามารถลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

CAUTION

ผู้ป่วยเบาหวาน โรคไต ความดันสูง และแพ้อาหารทะเล

วิธีการรับประทาน

1-2 เม็ด ก่อนนอน (ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องการขับถ่าย รับประทาน 1 เม็ด ก่อนนอน ถ้ามีปัญหาเรื่องการขับถ่าย รับประทาน 2 เม็ด ก่อนนอน)

Slyn Both Skin

ตอบทุกโจทน์เกี่ยวกับเรื่องผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง อม ชมพู เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวที่แห้งกร้าน หรือแม้แต่กระตุ้นการสร้างคอลาเจน เพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และสามารถช่วยลดปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าให้ตื้นขึ้นอย่าง เห็นได้ชัด รวมไปถึงช่วยคลายกังวลกับรอยหมองคล้ำที่เกิดจาก สิวฝ้า และ กระ ให้กลับมาเหมือนเดิม

ส่วนผสม

คอลลาเจน ไตรเปปไทด์, แอล-กลูตา ไรโอน, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น, สารสกัดจากเปลือกสน, สารสกัดจากมะเขือเทศ, วิตามินซี, วิตามินอี

กลไกการทำงาน

- Collagen เมื่ออายุมากขึ้นเส้นใยคอลลาเจนในชั้นผิวหนังจะเสื่อมสลาย และมีปริมาณลดลงทำให้ชั้นผิวหนังยุบตัวลง เป็นต้นเหตุของความเหี่ยวย่น ริ้วรอย ผิวหนังสูญเสียความชุ่มชื้น และความยืดหยุ่น ผิวที่เคยสวยเต่งตึง นุ่มนวลจะค่อยๆแห้งกร้าน การรับประทานคอลลาเจนอย่างสม่ำเสมอในปริมาณที่เหมาะสม จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และความหนาแน่นของผิวหนัง ซึ่งช่วยลดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี collagen tripeptide จะดีกว่า collagen peptide เพราะร่างกายจะสามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนธรรมดาถึง 10 เท่า
- Lycopene เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของความแก่ชรา และริ้วรอยก่อนวัย ซึ่งส่งผลให้ผิวพรรณมีสุขภาพที่ดี สดใสเปร่งปรั่ง ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส และมีผิวอมชมพู
- Glutathione เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในการต้านอนุมูลอิสระ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ ฝ้า และจุดด่างดำ นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่ทำให้เกิด Lipid peroxide ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า

วิธีการรับประทาน

1 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที

Slyn Both Plus

อาหารเสริมลดน้ำหนักลด ที่พร้อมไปกับการบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ช่วดลดฝ้า กระ และสิว

ส่วนผสม

Garcinia Extract, White Kidney Bean Extract, Chitosan, Beta Glucan form BrewersYeast, Green Tea Extract, Cactus Extract, L-arginine, Collagen Tripeptide (HACP) (Food Grade), Conjugated Linoleic Acids (CLA) 50%, Coenzyme Q10 (78%)
L-glutathione, Tomato Extract (Provide Lycopene 2.5 mg)

กลไกการทำงาน

- บล๊อกแป้ง เนื่องจากร่างการคนเรา เมื่อมีการบริโภคแป้งเข้าไป ร่างการของเราจะเปลี่ยนแป้งเป็น น้ำตาล เพื่อไปใช้เป็นพลังงาน แต่ถ้าเราบริโภคแป้งไปเป็นจำนวนมาก เมื่อร่างกายใช้น้ำตาลไม่ หมดน้ำตาลจะถูกแปลงเป็นไขมัน ซึ่งจะไปสะสมในร่างการให้เป็นส่วนเกิน หรือ cellulite นั้นเอง
- บล๊อกไขมัน อาหารในปัจจุบัน ส่วนใหญ่เป็นของมันไม่ก็ของทอด ซึ่งหลีกเลี่ยงค่อยข้างยากการ บล๊อกไขมันหน้าที่เพื่อกันไขมันใหม่ที่เราบริโภคเข้าไปเข้าสู่ร่างกาย และให้ร่ายกายดึงเอาไขมัน เก่าที่สะสมในร่างกายมาเผาผลาญเป็นพลังงานแทน จึงทำให้น้ำหนักค่อยๆลดลงเรื่อยๆตามลำดับ
- เร่งการเผาผลาญ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญในร่างกายให้ดียิ่งขึ้น
- Plus เพิ่มความขาวใส อมชมพู และมีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวที่แห้งกร้าน เนื่องจากมีส่วน ประกอบของ Collagen, Lycopene และ Glutathione

CAUTION

ผู้ป่วยเบาหวาน โรคไต ความดันสูง และแพ้อาหารทะเล

วิธีการรับประทาน

2 เม็ด พร้อมอาหาร (รับประทานยาในระหว่างมื้ออาหาร สำหรับมื้อไหนที่ไม่ได้รับประทานอาหารก็ไม่ต้องทานยา)